Tiêu chuẩn về khảo sát và đo đạc xây dựng (Xây dựng, 2004)
Sách tập hợp 10 tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn ngành về khảo sát và đo đạc xây dựng, nhằm nghiên cứu và đánh giá tổng hợp điều kiện thiên nhiên của khu vực xây dựng công trình, thu thập số liệu cần thiết về địa hình, địa mạo, địa chất... để có được phương án thiết kế tối ưu cho công trình, đúng về kỹ thuật, hợp lý về kinh tế