(untitled) - Nguyễn, Hạnh (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu một phương pháp phối màu dùng trong thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, kiến trúc, tiếp thị, quảng cáo...Kèm theo sách là đĩa CD-ROM chương trình giúp bạn đọc hiểu rõ cách sử dụng màu sắc. Từ những mảng màu thường gặp trong cuộc sống, người thiết kế khỏi phải lúng túng trước hàng chục ngàn màu sắc khác nhau. Nghệ thuật phối màu dùng 96 màu cơ bản để phối ra hơn 3400 màu khác nhau thường dùng trong đời sống.
Keywords: Colors,Computer graphics; Computer programs