Adobe Photoshop : - Nguyễn, Việt Dũng (Thống kê, 2004)
Nôi dung sách giới thiệu chương trình Photoshop phiên bản mới nhất CS (Creative Suite). Với các bài thực hành theo từng bước, hình thành minh họa phong phú.