Matlab & simulink dành cho kỹ sư điều khiển tự động - Nguyễn, Phùng Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách gồm 3 phần: Cơ sở về Matlab và một vài Toolbõ quan trọng; giới thiệu Simulink và các thư viện đi kèm; giới thiệu Motion Control Blockset, công cụ khảo sát các hệ thống điều khiển chuyển động.