(untitled) (Hà Nội, 2005)
Một số khái niệm, định nghĩa, công thức hoá lí cùng những bài tập và lời giải về nhiệt động lực hoá học, điện hoá học, động hoá học, cấu trúc hóa học.
Keywords: Chemistry problems; Exercises