(untitled) - Lê, Nết (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu các khái niệm về đấu trí luận. Đấu trí luận dưới con mắt luật gia. Quyết định trong những cuộc đấu trí thông thường. Mối tương quan động và các cuộc đấu trí mở rộng. Tiết lộ thông tin, yêu cầu công bố và thảo luận lại. Phát tín hiệu, chọn lọc và sử dụng các thông tin không kiểm chứng được
Keywords: Law; Philosophy