Khoáng sét và sự liên quan của chúng với một vài chỉ tiêu lý hoá học trong một số loại đất Việt Nam - Đào, Châu Thu (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Sách trình bày cơ sở khoa học nhiều loại đất Việt Nam, trình bày có hệ thống về lý luận, tổng quan về những vấn đề nghiên cứu, mối quan hệ đến các tính chất khác nhau của đất và ứng dụng thực tiễn.