(untitled) - Đặng, Trấn Phòng (Hà Nội, 2004)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề về xử lý trước và sinh thái trong môi trường dệt nhuộm. Các công nghệ dệt nhuộm tiên tiến được ứng dụng vào trong ngành dệt nhuộm nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường và sinh thái. Theo đó sẽ có một qui trình dệt, nhuộm an toàn và hiệu quả.
Keywords: Dyes and dyeing,Textile chemicals; Textile fibers,Environmental aspects