(untitled) (Japan, 2005)
Sách giúp người nghiên cứu về thực vật biển, sinh viên, người lặn mà còn cho mọi người nói chung có quan tâm đến sinh vật và môi trường nhiệt đới sáng tỏ về thực vật biển nhiệt đới, đặc biệt là rong biển và cỏ biển.
Keywords: Marine plants,Thực vật biển