Sổ tay gia công cơ (Dùng cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo) - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Nội dung tài liệu gồm: lượng dư gia công, tính và tra chế độ cắt, xác định thời gian nguyên công, dụng cụ cắt kim loại, máy cắt kim loại.