(untitled) - Dương, Học Hải (Hà Nội, 2002)
Phân tích rõ các hiện tượng, các loại hình phá hoại và nguyên nhân gây mất ổn định nền đường vùng núi và nắm vững cách điều tra, nghiên cứu, phát hiện các nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp gây phá hoại nền đường và biết chọn các biện pháp xử lý kịp thời, hợp lý.
Keywords: Roads,Đường; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa