Quản trị nhân sự tổng thể : - Hilb, Martin (Thống kê, 2003)
Quyển sách giới thiệu mô hình quản trị nhân sự tổng thể và định hướng viễn cảnh sẽ đóng vai trò then chốt cho việc sống còn lâu dài của doanh nghiệp. Mô hình này tập trung vào việc xây dựng chiến lược" gọn nhẹ mà hạnh phúc cho mọi tình thế