Thiên sử vàng Điện Biên Phủ 1954 - 2004 (Hà Nội, 2004)
Tập ảnh phản ánh sức mạnh vĩ đại của nhân dân, tình đoàn kết keo sơn giữa 3 dân tộc Việt Nam, Lào, Căm Pu chia; sự ủng hộ quí báu của các nước anh em và kinh nghiệm quí báu của chiến thắng Điện Biên phủ....
Keywords: Dien Bien Phu ( Vietnam ),Battle Of,1954,Indochinese War; 1946-1954