(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đáng (Cần Thơ, 2003)
Nghiên cứu một số đặc tính và sự đa dạng di truyền của vi khuẩn nốt rễ được phân lập từ nốt rễ đậu nành trồng, đậu nành hoang và những loài đậu hoang dại khác bằng phương pháp sinh học phân tử đồng thời so sánh với các dòng vi khuẩn nốt rễ đậu nành khác ở phía Đông sông Hậu, qua đó tạo cơ sở cho việc lựa chọn các dòng vi khuẩn nốt rễ thích ứng có đặc tính tốt để đưa vào sản xuất phân vi sinh cho cây đậu nành.
Keywords: Soybean