Giáo trình chăn nuôi gia súc nhai lại - Nguyễn, Văn Thu (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách tổng hợp các kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản về sinh lý, giống, chuồng trại, dinh dưỡng – thức ăn...của gia súc nhai lại (gồm trâu, bò, dê, cừu)