Những thiệt hại trên ruộng lúa nhiệt đới - IRRI (IRRI, 1983)
Nội dung sách giới thiệu trình bày các vấn đề: những tác nhân gây hại phổ biến nhất trên ruộng lúa nhiệt đới, biện pháp phòng trị đối với từng thiệt hại không được đề cập đến.