(untitled) - IRRI; International Rice Research Institute (IRRI) (Manila, 1983)
Nội dung sách giới thiệu trình bày các vấn đề: những tác nhân gây hại phổ biến nhất trên ruộng lúa nhiệt đới, biện pháp phòng trị đối với từng thiệt hại không được đề cập đến.
Keywords: Cây lúa,Rice; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests