(untitled) - Stepaniants, M. T. (Hà Nội, 2003)
Sách nêu khái quát sự phát sinh triết học, nguồn gốc và cấu trúc vũ trụ, bản tính của con người, con người nhận thức chân lý, truyền thống và hiện đại.
Keywords: Philosophy, oriental,Triết học Phương Đông