(untitled) - Đỗ, Đức Bình (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu môn học Kinh tế quốc tế, lý thuyết truyền thống về thương mại quốc tế, lý thuyết mới về kinh tế quốc tế, thuế quan và các công cụ của chính sách thương mại quốc tế, những xu hướng cơ bản trong chính sách thương mại quốc tế và đàm phán thương mại đa phương,...
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế