(untitled) - Bady, J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách được viết dưới dạng các bài tập giúp học viên làm quen với các dạng câu nói thường được sử dụng trong tiếng Pháp hiện đại. Hướng dẫn người học cách chia động từ, cách dùng những thì chủ yếu đồng thời cũng nhấn mạnh vào tính đa dạng của các bổ ngữ và vào sự liên kết những câu.
Keywords: French language,Tiếng Pháp; Grammar,Ngữ pháp