(untitled) - Vũ, Văn Tảo (Hà Nội, 1994)
Nghiên cứu quy luật cân bằng và chuyển động của chất lỏng và những biện pháp áp dụng những quy luật này: thuỷ tĩnh học, cơ sở động lực học chất lỏng, tổn thất cột nước,....
Báo cáo chuyên đề
Keywords: Hydraulics