(untitled) - La Quán Trung (Tp. HCM, 1995)
Bộ " Tam quốc chí " cùng với bộ " Tam quốc diễn nghĩa " ( hiện đang lưu hành trong Thư viện ) của cùng tác giả La Quán Trung và dịch giả Phan Kế Bính, có cùng một cốt truyện cùng một thể loại, tuy nhiên trong hành văn có nhiều chi tiết khác nhau.
Keywords: chinese fiction