(untitled) - Nguyễn, Xuân Thủy (Hà Nội, 2003)
Sách nghiên cứu cơ sở khoa học của việc lập và thẩm định dự án đầu tư, nội dung, phương pháp, thủ tục lập, trình duyệt, thẩm định dự án đầu tư từ khi chuẩn bị đến khi nhận được quyết định đầu tư hoặc giấy phép đầu tư.
Thẩm định dự án đầu tư
Keywords: Investments,Đầu tư