(untitled) - Nguyễn, Văn Duyệt (Cần Thơ, 2001)
Trong số các loài sâu thiên địch nhện là một nhóm lớn đóng vai trò quan trọng giữ mật độ sâu hại dưới ngưỡng gây hại cho cây trồng. Trên lúa vai trò của nhện đã được khẳng định, chúng săn bắt hữu hiệu các loại rầy, bướm và sâu non của các loài sâu đục thân, sâu cuốn lá...Tetragnathidae là loài nhện giăng lưới sống rất phổ biến trên ruộng lúa và hiện diện với mật số cao trên các ruộng ít có phun thuốc trừ sâu.Và nó cũng hiện diện ở các vườn cây ăn trái .
Keywords: Field crops,Plants, effect of pesticides on,Plants, protection of,Rice; Diseases and pests,Diseases and pests