(untitled) - La, Hoàng Hiền (Cần Thơ, 1998)
Điều tra và đánh giá hiện trạng hệ thống canh tác của các vùng sản xuất nông nghiệp là nền tảng quy hoạch sử dụng đất có hiệu quả bao gồm các nội dung: nguồn lực nông hộ, hệ thống sử dụng tài nguyên và thu nhập sử dụng tài nguyên tren nông hộ. Ngoài ra các trở ngại và hướng đề xuất cho phương hướng phát triển tương lai .
Keywords: Agricultural economics; Can Tho provine