(untitled) - Dương, Thúy Yên (Cần Thơ, 2003)
Nội dung nghiên cứu kết quả lai tạo giữa cá tra và cá ba sa qua các chỉ tiêu: Tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ nở và thời gian nở của cá. Khảo sát tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá tra, cá ba sa và con lai của chúng giai đoạn cá bột đến 21 ngày tuổi tìm hiểu ảnh hưởng của thức ăn có tỉ lệ protein và năng lượng (P/E) khác nhau lên sự tăng trưởng, hệ số tiêu tốn thức ăn va fthành phần sinh hóa cơ thể của các nhóm và giai đợn hương lên giống. So sánh một số đặc điểm hình thái của cá ba sa, cá tra và con lai của chúng. Xác định ngưỡng nhiệt độ, ngưỡng ôxy và khả năng chịu đựng pH thấp của các nhóm cá giai đoạn cá hương.
Keywords: Fish; Culture