(untitled) - Nguyễn, Bá Trung (Cần Thơ, 2003)
Trong lĩnh vực nghiên cứu thức ăn chăn nuôi hiệnnay ở một số nước đang phát triển có xu hướng tìm kiếm và khai thác những nguồn thức ăn mới sẵn có ở địa phương không cạnh tranh với thực phẩm dùng cho người, nhằm hạ giá thành chăn nuôi, một số nghiên cứu đã được triển khai và thực hiện thành công tìm kiếm được một số nguồn thức ăn mới trong đó có lục bình. Lục bình được sử dụng để làm thức ăn cho chăn nuôi bò, dê, heo ở dạng ủ chua hay nghiền thành bột lá.
Keywords: Animals,Swine; Feeding and feeds,Breeding