(untitled) - Phạm, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2003)
Bằng cách sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để tách trường từ khu vực ra khỏi trường từ quan quan sát đã làm phong phú thêm phương pháp tách trường từ khu vực ở Nam Bộ. Theo phương pháp này dị thường khu vực đwocj biểu thị bằng hàm dạng của phần tử trong phương pháp phần tử hữu hạn; giá trị dị thường từ khu vực được xem gần bằng tổng số có trọng lượng của một số giá trị dị thường từ quan sát rời rạc nằm trên biên của phần tử.
Keywords: Physics