(untitled) - Đặng, Thị Kim Oanh (Cần Thơ, 2001)
Nội dung điều tra tình hình nuôi dưỡng, chăm sóc và quản lý tại một số cơ sở nuôi gà, nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của điều kiện nuôi dưỡng trên việc bộc phát bệnh trong thời gian qua. Tìm hiểu tỉ lệ nhiễm bệnh hô hấp mãn tính bằng phản ứng ngưng kết nhanh trên phiến kính. Đánh giá hiệu quả của hai loại kháng sinh Tylosin và Alplucin trong việc phòng bệnh CRD
Keywords: Poultry; Breeding