(untitled) - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Cần Thơ, 2003)
Chứng minh nguyên lý cực đại cho nghiệm của các phương trình vi phân, phương trình đạo hàm riêng bằng các công cụ của các giải tích cổ điển và ứng dụng trong việc chứng minh tính duy nhất nghiệm cũng như sự ổn định nghiệm của các bài toán giá trị biên hay bài toán giá trị biên và giá trị đầu. Xây dựng các nguyên lý cực đại một chiều cho một số phương trình vi phân tuyến tính cấp hai. Nguyên lý cực đại hai chiều cho các phương trình đạo hàm riêng tuyến tính cấp hai.
Keywords: Mathematical analysis