Hàm đặc biệt trong phương trình toán lý - Lê, Văn Út (Đại học Cần Thơ, 2003)
Khảo sát các lớp hàm đặc biệt là nghiệm của các phương trình vi phân tuyến tính cấp hai với hệ số là hàm. Dựa vào các hàm đặc biệt này ta có thể biểu diễn được nghiệm của rất nhiều phương trình đạo hàm riêng.