Khảo sát hoạt động khai thác đá và chất lượng các nguồn nước vùng lân cận tại Tri Tôn - Tịnh Biên tỉnh An Giang - Lê, Tài Năng (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Luận văn "Khảo sát hoạt động khai thác đá và chất lượng các nguồn nước vùng lân cận tại Tri Tôn - Tịnh Biên tỉnh An Giang" nhằm mục đích: Tìm hiểu hoạt động khai thác đá và tác động của việc khai thác đá đến môi trường không khí, đất, nước. Tìm hiểu chất lượng các nguồn nước mặt, nước ngầm tại các khu vực khảo sát vào tháng 4 và tháng 10 năm 2000. Phân tích các kết quả khảo sát,; nước, không khí đồng thời nêu lên kiến nghị, biện pháp khắc phục