Chế tạo màng mỏng ferit Zn và NiZn bằng phương pháp mạ phun quay - Nguyễn, Văn Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung tài liệu nghiên cứu về nồng độ các hợp chất tạo màng Zn và Ni-Zn, nghiên cứu về các điều kiện công nghệ chế tạo màng trên bằng phương pháp mạ phun quay cùng với việc khảo sát cấu trúc và tính chất của màng.