Nghiên cứu dùng rơm ủ phân heo và chất thải từ xí nghiệp giết mổ tập trung thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Thu Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nghiên cứu phương pháp dùng rơm để ủ phân heo và chất thải từ xí nghiệp giết mổ, nhằm làm giảm sự mất dưỡng, chất trong chất thải của vật nuôi. Ngăn ngừa sự lan truyền mầm bệnh từ chất thải trong chăn nuôi và xí nghiệp giết mổ tập trung ra môi trường xung quanh.