(untitled) - Nguyễn, Trường Giỏi (Cần Thơ, 1999)
Vaccin Newcastle chịu nhiệt khi sử dụng trong điều kiện chăn nuôi gà ở gia đình tạo miễn dịch tốt như La Sota, là loại vaccin phòng bệnh Newcastle được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Hiệu quả của vaccin là tạo được kháng thể tốt và có thể sử dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau như cho ăn, cho uống. Do vậy, vaccin Newcastle chịu nhiệt có thể áp dụng rộng rãi để phòng chống bệnh Newcastle cho đàn gà địa phương.
Keywords: Chicken,Diseases