(untitled) - Lâm, Ngọc Phương (Cần Thơ, 1999)
Xác định hàm lượng chất điều hoà sinh trưởng NAA và 2.4- D tốt nhất trong sự hình thành mô sẹo. Xác định hàm lượng chất điều hoà sinh trưởng Kinetin và IAA trong sự tái sinh chòi . Và cuối cùng là phân tích một số đặc tính sinh hoá của các cây lúa được tạo thành bằng phương pháp nuôi cấy túi phấn.
Keywords: Plants, protection of,Rice; Diseases and pest