Chất lượng môi trường đất ở các vùng đê bao kiểm soát lũ thuộc huyện An Phú-Chợ mới tỉnh An Giang - Phạm, Ngọc Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung nghiên cứu chất lượng đất về khía cạnh dinh dưỡng, khả năng ô nhiễm đất, ô nhiễm kim loại nặng và các kỹ thuật có liên quan đến chất lượng môi trường đất nhằm có biện pháp quản lý đất phù hợp cho sự phát triển nông nghiệp bền vững