Phương trình vi phân chậm cho các quá trình tăng trưởng sinh học - Nguyễn, Hoàng Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Phương trình vi phân chậm và nghiệm của các phương trình vi phân chậm. Phương trình vi phân chậm cho các quá trình tăng trưởng sinh học. Sự ổn định của các quá trình tăng trưởng sinh học.