Tính toán khả năng huỷ các chất phóng xạ dài ngày (LIFF): 135Cs, 79Se, 126Sn& 93Zr thành ngắn ngày bằng lò phản ứng hạt nhân điều khiển bằng máy gia tốc - Nguyễn, Thị Tiên Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Giới thiệu về lò phản ứng hạt nhân điều khiển bằng máy gia tốc(ADS), những ưu điểm so với lò phản ứng thông thường và trình bày các loại EA đối với neutron nhiệt (T- EA) và neutro nhanh (F- EA). Và nêu lên các vấn đề xử lý chất thải hạt nhân của EA và giới thiệu sơ lược về thí nghiệm TARC. Tính toán hệ số chuyển đổi các đồng vị phóng xạ dài ngày sinh ra trong lò phản ứng hạt nhân như 135Cs, 79Se, 126Sn và 93Zr thành các chất phóng xạ ngắn ngày.