Điều tra khảo sát hiện trạng sản xuất vùng lúa 2 vụ và 3 vụ huyện Chợ Mới tỉnh An Giang (1999-2000) - Huỳnh, Hiệp Thành (Đại học Cần Thơ, 2001)
Điều tra khảo sát hiện trạng sản xuất vùng lúa 2 và 3 vụ tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang được thực hiện nhằm đánh giá tác động của việc canh tác 2 hay 3 vụ lúa trong đê bao khép kín. Ảnh hưởng của đất đai hai vùng đến năng suất lúa vụ đông xuân, hiệu quả kinh tế của từng mô hình sản xuất lúa. Khảo sát đề xuất những kỹ thuật canh tác được đa số nông hộ áp dụng phù hợp với địa phương.