(untitled) - Lê, Văn Tính (Cần Thơ, 2004)
Nghề nuôi cá rô đồng đang trở nên rất hấp dẫn ở Cần Thơ nói riêng và ở Đồng bằng Sông cửu Long nói chung. Tuy nhiên, đa số người nuôi còn chưa có nhiều kiến thức về kỹ thuật nuôi lòai cá này, đặc biệt là về mặt dinh dưỡng. Họ thường cho cá ăn theo cảm tính nên hàm lượng thức ăn cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng không được đảm bảo. Đề tài nghiên cứu này của tác giả là công trình điều tra về hiện trạng nuôi cá rô đồng ở Cần Thơ và xác định hàm lượng protein thích hợp trong khẩu phần thức ăn viên để nuôi cá rô đồng trong ao một cách có hiệu quả.
Keywords: Fish,Freshwater fishes; Culture