Đánh giá đất đai cho việc sử dụng đất đai đa mục tiêu trong phát triển kinh tế xã hội ở xã Trung hiếu, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Roãn, Ngọc Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung chính của tài liệu là thực hiện việc đánh giá đất đai cho việc sử dụng đất đai đa mục tiêu trong phát triển kinh tế xã hội ở xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.