Khảo sát sự thay đổi nồng độ đạm, lân và bod trong nước thải chăn nuôi heo có trong thủy canh cỏ vetiver ( vetiver zizanioides L. ) và lục bình (enchhorina crassipes) - Nguyễn Tuấn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài thực hiện nhằm khảo sát sự thay đổi nồng độ BOD, đạm, lân và tảo của nước thải chăn nuôi heo có trồng thủy canh cỏ Vetiver và lục bình. Đồng thời xác định khả năng phát triển của cỏ vetiver và lục bình khi trồng thủy canh trên môi trường của nước thải chăn nuôi heo