(untitled) - Nguyễn Tuấn Phong (Cần Thơ, 2004)
Đề tài thực hiện nhằm khảo sát sự thay đổi nồng độ BOD, đạm, lân và tảo của nước thải chăn nuôi heo có trồng thủy canh cỏ Vetiver và lục bình. Đồng thời xác định khả năng phát triển của cỏ vetiver và lục bình khi trồng thủy canh trên môi trường của nước thải chăn nuôi heo
Keywords: environmental protection