Đáng giá sự ổn định di truyền của các dòng lúa tạo qua nuôi cấy mô từ giống lúa Khao dawk mali 105 và một bụi - Nguyễn, Xuân Niệm (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Đề tài được thực hiện trong hai vụ Đông xuân 97-98 và Đông xuân 98-99 tại khu thí nghiệm của Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long trên 20 dòng thế hệ SC4 từ giống lúa Khao Dawk Mali (KDM) và 20 dòng thế hệ SC3 được chọn từ giống Một bụi và đánh giá tính kháng rầy nâu và bệnh đạo ôn; xét tính biến động của dòng trong từng vụ...