Khảo sát một số đặc điểm về khả năng sinh sản, phát triển và sống sót của ốc bưu vàng pomacea canliculata (lamarck) (ampullariidae, mesogastropoda) - Vũ, Bá Quan (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung phản ánh nguồn gốc,sự phân bố, đặc điểm hình thái, đặc điểm sinh học của ốc bươu vàng, ốc bươu, ốc lác đồng thời đề tài còn trình bày thí nghiệm về khả năng lai giữa các lọai ốc trên