(untitled) - Vũ, Bá Quan (Cần Thơ, 2003)
Nội dung phản ánh nguồn gốc,sự phân bố, đặc điểm hình thái, đặc điểm sinh học của ốc bươu vàng, ốc bươu, ốc lác đồng thời đề tài còn trình bày thí nghiệm về khả năng lai giữa các lọai ốc trên
Keywords: Insect pets