(untitled) - Huỳnh, Công Tuấn (Cần Thơ, 1998)
Đề tài được thực hiện từ tháng 7 năm 1997 tới tháng 4 năm 1998 tại Vĩnh Long, gồm 2 phần: điều tra thành phần lòai và mật số nhận trên 4 lọai cây ăn trái quan trọng ở Vĩnh Long và khảo sát khả năng ăn mồi của một số loài nhện phổ biến được ghi nhận trong quá trình điều tra để thấy được vai trò thiên địch của chúng
Keywords: Plants, protection of,Plants; Diseases and pests resistance