Ảnh hưởng của chất phụ gia lê độ từ thẩm của ferit mangan kẽm - Hà, Thị Khuê (Đại học Cần Thơ, 2003)
Nghiên cứu công nghệ chế tạo ferit mangan kẽm, các yếu tố ảnh hưởng lên tính chất từ của ferit. Nghiên cứu ảnh hưởng của các chất phụ gia, đặc biệt là các nguyên tố đất hiếm lên tính chất từ của ferit mangan kẽm.