(untitled) - Phạm, Phát Tân (Cần Thơ, 2003)
Mục đích của công trình này là so sánh hoạt tính quang xúc tác của các màng TiO2 được chế tạo theo các phương pháp khác nhau cố định trên đế kính thuỷ tinh nhằm lựa chọn màng xúc tác TiO2 có hiệu quả cao và nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện phản ứng đến hoạt tính xúc tác với mô hình phản ứng phân huỷ phenol và thuốc nhuộm trong nước.
Keywords: Physical chemistry,Photochemistry